Máy trộn nguyên liệu trục ngang 3A5,5Kw được sử dụng để trộn các nguyên liệu ở dạng khô (bột cám, bột ngũ cốc, phụ phẩm nông nghiệp…)[giaban]0đ[/giaban] 
[tomtat]- Nguồn điện sử dụng: 380(V)
- Công suất động cơ: 5,5(Kw)
- Tốc độ trục chính: 50(Vòng/phút)
- Năng suất: 130 – 150 Kg/mẻ/10 phút[/tomtat][mota]Máy trộn nguyên liệu trục ngang 3A5,5Kw được sử dụng để trộn các nguyên liệu ở dạng khô (bột cám, bột ngũ cốc, phụ phẩm nông nghiệp…) nguyên liệu ẩm (thêm nước, chất phụ gia…) và nguyên liệu dạng quánh (nguyên liệu được nghiền nhuyễn bởi máy băm nghiền đa năng 3A) làm thức ăn cho vật nuôi.

Máy trộn nguyên liệu trục ngang

Máy trộn nguyên liệu trục ngang 3A5,5Kw


Máy trộn nguyên liệu trục ngang 3A5,5Kw của Công ty CPĐT Tuấn Tú. Với thể tích thùng nghiền cực lớn, nguyên lý trộn nguyên liệu bằng chuyển động của các cánh xoắn, chiếc máy này có thể dễ dàng trộn được số lượng rất lớn nguyên liệu một cách nhanh chóng, giảm tiêu hao điện năng và nguyên liệu một cách tối đa.  

Khi mua Máy trộn thức ăn chăn nuôi (trục ngang) quý khách được bảo hành trong thời gian 6 tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách gặp những vấn đề về kỹ thuật, đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc gặp phải. Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú là nhà phân phối đa dạng các dòng máy phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi như: Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A5,5Kw (Loại trục đứng), Máy trộn thức ăn chăn nuôi 3A3Kw (trục đứng) và nhiều sản phẩm máy chăn nuôi khác.

Để được cung cấp các thiết bị tốt nhất mời quý khách liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
- Địa chỉ: Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
- Điện thoại: 0916478186 - 0948912688
[/mota] 

BACK TO TOP